Mafia bị bắp vì lộ hình xăm khi làm vlog khoe tài nấu ăn

Mafia bị bắp vì lộ hình xăm

Mafia bị bắp vì lộ hình xăm khi theo đuổi đam mê khi làm vlog khoe tài năng nấu ăn của mình trên YOUTUBE. Mà quên mất mình đang được tìm kiếm…

Mafia bị bắp vì lộ hình xăm khi làm vlogger

Mới đây cảnh sát Italy đã tìm ra dấu vết của tên mafia thuộc nhóm tội phạm có tổ chứng tiếng tăm thế giới. Cụ thể là Marc Feren Claude Biart, 53 tuổi với sở thích đặc biệt của mafia này là làm những video trổ tài nấu ăn hay dậy nấu ăn đăng tải trực tiếp trên kênh cá nhân YOUTUBE của mình.

Mặc dù Biart đã cố gắng che mặt trong các video khoe tài năng nấu ăn của mình nhưng ông ta vẫn để lộ những hình xăm trên người trong các video đăng tải lên. Lần theo dấu vết đó cảnh sát Italy đã phát hiện và bắt dữ tên Mafia lộ hình xăm này.

Marc Feren Claude Biart bỏ trốn từ năm 2014
Marc Feren Claude Biart bỏ trốn từ năm 2014

Theo tuyên bố của cảnh sát, Biart đã bị bắt tại Cộng hòa Dominica hôm 24/3 và đang bị dẫn độ trở lại Italy. Trong thời gian bỏ trốn, người này được cho là đã sống ẩn dật ở thị trấn Boca Chica trong nhiều năm

Biart bỏ trốn từ năm 2014, khi bị cảnh sát truy nã vì cáo buộc buôn bán cocaine vào Hà Lan, đại diện cho gia tộc Cacciola của băng đảng mafia ‘Ndrangheta.

‘Ndrangheta được coi là một trong những nhóm tội phạm có tổ chức khét tiếng nhất thế giới vì băng đảng mafia này kiểm soát hầu hết lượng cocaine vào châu Âu. Băng đảng có trụ sở tại Calabria, khu vực tạo nên mũi “chiếc ủng” của Italy.

*–Bantinthanhpho cập nhật tin tức thế giới 24/7–*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *